Phiên bản mới giày converse Pro Leather OX Low

phien ban moi giay converse pro leather ox low

Để kỉ niệm 40 năm của một trong những đôi giày thể thao bóng rổ huyền thoại one star của giày converse. Hãng giày converse cho ra mắt phiên bản Giày Converse Pro Leather OX Low. Đôi giày converse one star cao cấp được làm bằng tay với chất liệu da. và các phiên bản mới đầy phong cách của Pro Leather OX Low sẽ nên kệ vào mùa thu này.

giày converse Pro Leather OX Low

Giày converse Pro Leather OX Low 

Phiên bản giày converse one star cao cấp

Giày converse one star cao cấp Oxford cổ thấp, phiên bản Pro Leather OX Low. Với đặc trưng của phiên bản này là chất liệu bằng da chất lượng cao. Nổi bật cùng 2 dòng đen đen và trắng. Các phiên bản giày converse one star cao cấp lần này lấy cảm hứng từ nguyên mẫu những năm 1976 (mô hình cả cao và thấp) của huyền thoại bóng rổ Julius Irving.

giày converse Pro Leather OX Low

Giày converse Pro Leather OX Low 2

Nó có tính năng một đế ngoài cao su với các khe rãnh tăng khả năng chống trượt khi thì đấu cùng với kiểu dang vượt thời gian của one star cao cấp. Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái để phù hợp với phong cách êm ái, nhờ sự bổ sung của lót Lunarlon. Công nghệ của nike tích hợp trong phiên bản giới hạn phát hành của Pro Leather năm 2016 này

Ngày ra mắt

Phiên bản mới giày converse Pro Leather OX Lowgiới hạn này sẽ được phát hành vào tháng Bảy với $ 137 USD tại xưởng của converse và chọn cửa hàng bán lẻ ở Nhật Bản. Các tính năng của cửa hàng Tokyo, cho phép khách hàng ngắm giày converse Chuck Taylors trong một loạt các mô hình và thiết kế đã được mở cửa vào năm ngoái vào ngày 17. Tìm địa chỉ Instagram để xem không gian của hàng có gì đặc biệt khác với Việt Nam không nhé.

giày converse Pro Leather OX Low

Giày converse Pro Leather OX Low 3

 

 

Hoàng Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *