Hàng trăm người xếp hàng khi giày Yeezy trắng được mở bán lần đầu tại Hà Nội

0
212

21/9 này, dòng sneaker siêu nóng adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White sẽ được mở bán trên toàn thế giới. thế nhưng tin cực vui chính là các “đầu giày” Việt có thể tuyến phố đường chính chính mang siêu phẩm này đồng thời – thậm chí là sớm hơn Mỹ bởi chênh lệch múi giờ – khi “Mây Trắng” cũng được phát hành song song tại Việt Nam.

 đánh giá giày Yeezy , nhật xét giày Yeezy

Hai shop xịn của adidas Originals tại Hà Nội sẽ phát hành siêu phẩm adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White vào 21/9 đến, đồng thời sở hữu lịch mở bán của cái giày này trên toàn cầu.

Theo ấy, 2 shop chính hãng của adidas Originals tại Hà Nội là 282 phố Huế & B1-R3-11, Vincom Royal City 72 Nguyễn Trãi cộng nằm trong danh sách phát hành cái giày hot hit này vào 9h30 sáng 21/9 đến đây.

Trong khoảng trước đến nay, những dòng adidas Yeezy được phát hành chính hãng tại Việt Nam thường chỉ “đóng đô” trong TP.HCM. Đây là 1 trong những lần hãn hữu hoi Hà Nội được chọn làm cho toạ độ ra mắt hot item này, Cho nên có thể kể đây chính là sự kiện được những giáo đồ sneaker thủ đô mong đợi “bức người” nhất trong năm 2019.

 đánh giá giày Yeezy , nhật xét giày Yeezy

 đánh giá giày Yeezy , nhật xét giày Yeezy

Đúng như loại tên thơ mộng “Cloud White”, adidas Yeezy Boost 350 V2 được phối màu trắng – xanh da trời hệt như đám mây trắng dập dềnh. Phần thân giày có chất liệu Primeknit quen thuộc, với khả năng phản quang quẻ trong bóng tối hết sức nổi bật. giá gốc tại Mỹ của phiên bản này là 220 USD ~ 5,1 triệu VNĐ.

 đánh giá giày Yeezy , nhật xét giày Yeezy  đánh giá giày Yeezy , nhật xét giày Yeezy

Như không lệ, ở đâu với Yeezy ở ấy sở hữu hằng hà sa số Anh chị trẻ “camping”. trong khoảng 19/9, hàng trăm bạn trẻ đã có mặt tại những địa điểm trên để xếp hàng và lấy số thứ tự. Theo quy định của 2 cửa hàng tại Hà Nội, hình thức phát số quy trình sẽ xảy ra trong 2 ngày 19 & 20/9, vài h lại điểm danh một lần và danh sách tậu rút cục sẽ được chốt vào tối 20/9. Vào ngày mở bán chính thức 21/9, mẫu adidas Yeezy Boost 350 V2 Cloud White sẽ được bán theo hình thức người nào tới trước mua trước. Để “rước nàng về dinh”, quý khách thích xuất trình được CMND hoặc hộ chiếu trùng khớp với thông tin đã cung cấp trong lần lấy số trật tự trước đó.

 đánh giá giày Yeezy , nhật xét giày Yeezy

Từ 19/9, hàng trăm giới trẻ đã mang mặt để xếp hàng lấy số thứ tự sở hữu hi vẳng phát triển thành những con người trước nhất mang đôi sneaker phiên bản ngừng này.

Tại Việt Nam, adidas Yeezy Boost 350 V2 Cloud White sẽ được phát hành đủ size loài người lớn, động dao từ 3,5 tới 10 mang số lượng khôn cùng tránh. Mỗi người dùng chỉ được phép tìm 1 đôi độc nhất, không được thử giày lúc sắm và cũng không được đổi trả sau khi đã hoàn thành thanh toán.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về sự kiện mở bán “hot hit” này vào sáng 21/9 đến.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây