Ngắm hình ảnh giày converse mới 2016 chất nhất

Ngam hinh anh giay converse moi 2016 chat nhat

Mùa đông đã sắp đến, bạn đã có cho mình 1 đôi giày converse thích hợp chưa. Dù bạn có hay chưa thì cũng nên ngắm những hình ảnh giày converse mới 2016 mà hãng vừa cho ra mắt này nhé.

ảnh giày converse mới 2016 cameramen shose

Ảnh giày converse mới 2016 cameramen shose

Hình ảnh giày converse mới 2016 chất nhất

Một lần nữa thương hiệu giày từ xứ sở cờ hoa converse đã hợp tác với thương hiệu giày đến từ nước Anh DNA cùng nhà thiết kế Nigel Cabourn. Sự kết hợp này đã cho ra mắt 2 mẫu giày mới nhất để đối phó với mùa đông 2016. Cùng ngắm nhìn bộ ảnh giày converse mới 2016.

Hình ảnh giày converse mới 2016 chất nhất

Ảnh giày converse mới 2016 cameramen shose 2

Đây hoàn toàn là 1 phiên bản hoàn toàn mới của Chuck Taylo. từ kiểu dáng đến chất liệu cũng có sự phối hợp đến từ 2 ông lớn trong ngành giày thể thao này. Chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiêu khi ngắm qua bộ ảnh giày converse mới 2016 mà mình đang chia sẻ.

Thiết kế sản phẩm hoàn toàn mới

DNA và converse đã kết hợp hoàn hảo các điểm mạnh của 2 hãng lại với nhau. Phiên bản lần này được nhà thiết kế Nigel Cabourn lấy cảm hứng từ bộ sưu tập áo mùa đông “Cameraman Jacket”. Tất nhiên nó cũng tính các tính năng tương tự như 1 chiếc Cameraman Jacket như là chống thấm nước, cực ấm cho mùa đông. Có thể gọi 2 phiên bản giày này là “Cameramen shose”.

Thiết kế sản phẩm hoàn toàn mới

 Ảnh giày converse mới 2016 cameramen shose 3

Trên thiết kế của 2 colorways lần này là của giày converse cameramen shose là màu đen và xanh quân đội với lớp lót bên trong cam. Điểm nhấn ghi điểm nhiều nhất cho Nigel Cabourn x Converse Chuck Taylor Hi có lẽ là chiếc khóa Fireman. Cùng chất liệu chống thấm nước đảm bảo rằng bạn hoàn toàn ấm ấp cho cả mùa đông sắp tới.

Thiết kế sản phẩm hoàn toàn mới 2

Ảnh giày converse mới 2016 cameramen shose 4

Những đôi giày Cameramen Chose sẽ được nên kệ ở các cửa hàng converse ở Hà Nội vào ngày 28 tháng 10. Hoặc bạn có thể đặt hàng trên mạng để sở hữu 1 đôi giày converse cameramen shoes cho mùa đông hà nội ngay nhé.

Hoàng Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *