Thương Hiệu Dior, Justin Bieber được lấy làm cảm hứng cho giày Nike trắng

0
278

các năm vừa qua, cụm từ “custom giày” đã không còn lạ mặt với tín đồ sneakers nói riêng, hội yêu thích cá tính nói chung. Sau giai đoạn tiến hành quen & đón nhận, trào lưu này vẫn chưa cho thấy dấu hiệu giảm nhiệt.

Custom giày (hay còn được gọi là độ giày) là việc làm mới lại đôi giày bằng 1 cách vẽ, ký họa… Lên chính sản phẩm đó. Nó giúp chủ nhân thể hiện khả năng kiểu dáng đầy sáng tạo, mang đậm dấu ấn cá nhân. đồng thời, đây cũng là cách để bộc lộ bản sắc riêng của mỗi con người.

mới đây, dân mạng thể hiện thái độ phấn khích với những đôi giày Nike Air Force 1 được custom bắt mắt. Tác nhái đằng sau màn “hóa trang” này có tên Jason Kovac.

Anh thể hiện niềm say mê đối với ca sĩ Justin Bieber và thương hiệu thời trang Drew House phê duyệt việc “F5” đôi giày trắng. Phiên bản đầu tiên Jason cho ra mắt là giày trắng gắn tên và phụ kiện Drew House.

Tác nhái Tham khảo do nhận được rộng rãi sự ham mê, anh quyết định làm thêm phiên bản thứ 2. Jason phủ vàng toàn bộ phần thân, ngoại trừ đế giày. Trong đó, các đường viền, tên dòng giày và dấu swoosh được tiến hành nổi bật với màu đen.

 Thuong Hieu Dior Justin Bieber duoc lay lam cam hung cho giay Nike trang  Thuong Hieu Dior Justin Bieber duoc lay lam cam hung cho giay Nike trang

 Thuong Hieu Dior Justin Bieber duoc lay lam cam hung cho giay Nike trang  Thuong Hieu Dior Justin Bieber duoc lay lam cam hung cho giay Nike trang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Jason Kovac thể hiện tài năng sáng tạo với 2 phiên bản vàng và trắng. Anh không quên tạo điểm nhấn với phụ kiện logo hình mặt cười đặc thù của Drew House.

không còn xa lạ bình luận có cánh dành cho anh chàng xuất hiện ở dưới mục bình luận. rất nhiều đều khen các sản phẩm tự chế này trông đẹp mắt và sáng tạo. Thậm chí, tài khoản @mariahpulis_16 & @didem.kc còn thể hiện mong muốn được sở hữu đôi giày này.

Trước đó, Jason từng khiến cộng đồng mạng mong muốn thú với màn độ giày kết hợp giữa Nike Air Force 1 và Dior.

Anh đem họa tiết Oblique nổi bật của thương hiệu xa xỉ Pháp tiến hành điểm nhấn cho đôi giày trắng. Jason chỉ nhấn nhá tại 2 khu vực toe box & quarter, giúp giày thêm phần nổi bật.

thực tiễn, 2 nhãn hàng phong cách này đã bắt tay cho ra phiên bản giới hạn Dior x Air Jordan 1, với số lượng cho giày cao cổ là 8.500 đôi. Đây là “siêu phẩm” được đa dạng tín đồ sneakers mong chờ từ cuối năm 2019 & đầu năm nay. Nó được dự đoán có mức giá bán lẻ khoảng 2.000 $.

 Thuong Hieu Dior Justin Bieber duoc lay lam cam hung cho giay Nike trang
Đôi giày trắng Nike Air Force 1 cũng được Jason tái tạo lại với họa tiết Oblique của Dior.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây