Dụng Cụ Tập Cổ Tay Cầu Lông – POWER BALL

0
143

Trong cầu lông, những người chơi luôn muốn mình sở hữu cho mình những cú tạt cầu, vớt trái tay hay đập cầu uy lực khiến đối thủ khiếp sợ và khó khăn trong việc chống đỡ. Sở hữu lực cổ tay mạnh là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả của ván thi đấu. Trong bài viết hôm nay mình xin giới thiệu đến anh em lông thủ những dụng cụ tập cổ tay cầu lông để rèn luyện cho bản thân một cổ tay dẻo dai và mạnh mẽ nhé!

1. Giới thiệu Dụng Cụ Tập Cổ Tay Cầu Lông – Power Ball

Bóng tập lực cổ tay là một phương pháp tập luyện mới xuất hiện và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Có rất nhiều phương pháp tập luyệt cổ tay từ trước đến giờ như tập vợt nặng, kìm tập cổ tay, tập dây chun….. Nổi trội nhất chính là  Power Ball – Dụng cụ tập luyện cổ tay cực kì hiệu quả giúp các bạn nâng cao ve trái tay và đập cầu uy lực.

2. Tìm Hiểu Công Dụng và Hiệu Quả Tập Luyện Dụng Cụ Tập Cổ Tay Cầu Lông – Power Ball

–   Dụng cụ tập luyện cổ tay Power Ball là dụng cụ phụ kiện không chỉ riêng môn cầu lông mà rất nhiều các môn khác  giúp tăng sức mạnh của cơ tay, vừa là một cách tập luyện thú vị. Tập luyện hàng ngày sẽ giúp cổ tay khỏe lên giúp chúng ta xử lí được các pha cầu khó và có lực mạnh mẽ hơn.

dung cu tap co tay cau long power ball 5

–   Loại bóng tập lực cổ tay là sản phẩm bán chạy trên thị trường do có đèn led. Power Ball loại có đèn khi sử dụng vào buổi tối cho màu sắc khá đẹp với đèn xoay phát sáng như một quả cầu lửa trong lòng bàn tay. Đèn led này sử dụng năng lượng phát ra từ trục con lăn, không cần dùng pin.

–   Có 2 loại dụng cụ tập luyện cổ tay có đồng hồ và loại không có đồng hồ. Loại có tích đồng hồ được tính theo RPM giúp bạn tính được số vòng quay được trên phút, tạo động lực để cố gắng hơn từng ngày.

–  Khi được quay ở tốc độ cao, banh tập tay Power Ball giúp vận động viên thể thao rèn lực và cả tốc độ, phản xạ cho tay gồm cổ tay, ngón tay và cả cơ cánh tay, cơ ngực… giúp bạn có những cú đánh mạnh mẽ, chắc chắn và chính xác, cụ thể là những cú đập cầu và cú backhand (trái tay) đầy uy lực trong cầu lông.

–   Một số hình ảnh dụng cụ tập luyện cổ tay thông dụng:

dung cu tap co tay cau long power ball 1

3. Trải Nghiệm Thực Tế Sản Phẩm Dụng Cụ Tập Luyện Cổ Tay Power Ball

–   Power Ball – Bóng tập lực cổ tay hoạt đông hoàn toàn bằng cơ tạo ma sát tạo điện làm sáng led cực đẹp.

–   Khi xoay theo vòng xoay của bóng tập bạn phải đảm bảo rằng tay của bạn. Xoay đúng vòng xoay của bóng thì bóng sẽ không bao giờ dừng lại.

dung cu tap co tay cau long power ball 4

–   Lực xoay sẽ tác động trực tiếp vào bó cơ của cánh tay tạo cảm giác mỏi cố duy trì thời gian trong mỗi lần tập. Càng lâu chính là phương pháp nâng cao lực cổ tay của bạn.

–   Bóng tập lực cổ tay được thiết kế vừa vặn với lòng bàn tay , không tạo cảm giác quá to hoặc quá nhỏ.

Mong rằng với sản phẩm này các bạn sẽ sở hữu cho mình một cổ tay chắc khỏe và linh hoạt để sẵn sàng đối mặt với những pha cầu khó cũng như khiến đối thủ phải mướt mồ hôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây