Bó gối quan trọng như thế nào cho người chơi cầu lông

0
164

Cũng giống như những môn thể thao vận động khác, cầu lông cần thông thường đến sự hoạt động không ngừng, phối hợp nhịp nhàng của chân & tay. Trong tiến trình di chuyển, đỡ cầu hoặc đập cầu, đầu gối luôn là khu vực hoạt động liên tục chịu nhiều sức ép và dễ bắt gặp thương tổn. các chuyên viên vẫn khuyên các vận động viên phải vận dụng băng đầu gối để hạn chế chấn thương có thể xảy ra với khu vực này. Để tư vấn quy trình tập luyện cùng lúc ngăn ngừa chấn thương có thể diễn ra, bó gối là phụ kiện cần phải có.

1. Bó gói có lợi ích gì & nhu cầu thiết yếu hay không cho con người chơi cầu lông?

1.1 Bảo vệ gối khỏi tổn thương.

Chấn thương khớp gối là một trong các tổn thương thường bắt gặp khi chơi các môn thể thao di chuyển. Cấu tạo của khớp gối bao gồm phần cứng (các xương) & phần mềm (dây chằng và sụn đệm). đa số các tổn thương ở khớp gối bởi vì chơi thể thao đều có liên quan đến những vùng này.

Bó gối sẽ tiến hành vai trò giúp đỡ, giảm sức ép cho dây chằng. Khi nhu cầu thiết yếu, bó đầu gối cầu lông còn có thể đóng đặc tính thay thế dây chằng, giúp neo đậu và bền vững các xương với nhau. Từ đó, giảm thiểu tối đa những thương tổn có thể diễn ra cho khu vực đầu gối

bên cạnh đó, bó gối cầu lông còn giúp che chắn phần gối, khớp và cơ vận động, hạn chế khỏi những va đập lực gây chấn thương khớp, vỡ bánh chè hoặc trầy xước khi thi đấu trên nền sân cứng, bê tông.

bo goi 1

1.2 cố định các khớp gối hữu hiệu

Việc cố gắng định khớp gối trong tập luyện, thi đấu là điều hết sức cần phải có. Bó gối cầu lông góp phần nhiều vào việc giảm các tác động gây ra sốc hoặc trọng lượng cơ thể dồn ép lên vùng đầu gối trong quá trình chạy, xoay người, di chuyển để đỡ cầu.

Bó gối sẽ đóng vai trò như một chiếc khung để tránh cử động quá đà của phần khớp gối. những xương đầu gối, dây chằng, sụn…sẽ hoạt động trong một phạm vi an toàn được kiểm soát trước. Vì vậy, vận động viên sẽ hạn chế được hiện trạng bong gân, trật khớp, vỡ sụn, hoặc giãn đứt dây chằng…xảy ra với mình.

1.3 cung cấp bình phục chức năng cho đầu gối

đau đớn đầu gối khi chơi cầu lông không nhất thiết cần thiết do Nguyên nhân tại sao bệnh lý hay va chạm mạnh, té ngã trong tiến trình vận động, di chuyển trên sân đấu cầu lông. Trong một số trường hợp, đau đớn đầu gối là hệ quả của một quá trình vận động trong tương lai gây viêm khớp, hao mòn khớp và những bộ phận trong khớp.

Lúc này, bó gối cầu lông đóng vai trò cố định gối đã bị tổn thương, hạn chế các cơn đau khi di chuyển & khiến thương tổn nhanh lành hơn. hơn thế nữa, còn giúp vận động viên tránh được việc tái phát chấn thương. Thế nên, vai trò giúp sức đầu gối & bình phục chấn thương của băng đầu gối là chẳng thể phủ nhận.

2. mục tiêu chọn các bó gối tốt nhất hiện tại

Bó gối cầu lông là phụ kiện bảo hộ vị trí nhạy cảm trong thi đấu, do đôi chân vận động liên tục để tiến hành những động tác ngăn, đón cầu. Việc chọn lựa bó gối hợp lý giúp nó phát huy được tối đa các tính năng của mình. cùng lúc trở thành nhân loại bạn đồng hành chất lượng cho nhân loại chơi.

– Chất liệu bền bỉ: Sân đánh cầu lông thường được kiểu dáng mặt sàn bằng gỗ hoặc bê tông, một số sự cố gắng trơn trượt có thể gây ngã, chấn thương đầu gối. Bó gối cầu lông được thực hiện từ chất liệu bền, chắc chắn giúp ngăn ngừa tổn thương có thể diễn ra.

bogoi2

– Thoáng khí, thoát mồ hôi tốt: chỉ tiêu này cần phải có cho những dòng phụ kiện bảo hộ thể thao để tạo sự thoải mái, dễ chịu cho bạn. Khi thi đấu, mồ hôi tiết ra thông thường có thể gây trơn trượt, chấn thương, bó gối thoáng khí giúp cắt bỏ những Tình trạng trên.

– trình độ chống trượt: mẫu mã dải silicon trên phụ kiện là bí kíp giúp ngăn ngừa trường hợp trơn trượt, bó gối nỗ lực định chắc chắn, bảo vệ vị trí thích bảo vệ.

– Thương hiệu uy tín để cam kết chất lượng sản phẩm, tránh hàng trôi nổi, tránh ham rẻ.

– Kích thước hợp lý để cam kết nguy cơ co giãn của băng gối, vừa vặn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, khớp gối hoạt động cách linh hoạt hơn.

3. các loại bó gối ngăn ngừa chấn thương lợi ích tốt

3.1 Bó gối Kumpoo tròng

– Sản phẩm bó gối cầu lông có chức năng bảo vệ tối đa khuỷu gối một cách tốt nhất, giúp cố định phần dây chằng trước đầu gối, tư vấn nhân loại dùng trong tiến trình hồi phục chấn thương dây chằng trước đó.

– Chất liệu vải đệm êm, thoáng khí, mang đến sự thoải mái khi ứng dụng.

– mẫu mã lộ một trong những phần đầu gối giúp cho bạn dễ dàng di chuyển.

– hơn thế nữa bó gối cao cấp Kumpoo là sản phẩm thích hợp với không còn xa lạ bộ môn thể thao khác nhau, đặc biệt là cầu lông.

– chỉnh sửa dải đeo bất cứ lúc nào để giúp phòng ngừa sự trượt của băng, đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái.

2018122156935612 1

– Được thực hiện từ chất liệu vải tổng hợp có tính đàn hồi cao

– Kết cấu vải dệt thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái

– kiểu dáng co giãn, ôm chân, độ bền cao

– hợp lý với người luyện tập thể thao hay dùng trong thi đấu

– Hệ thống bó gối dán có thể chỉnh sửa tùy thuộc vào kích thước chân

– thiết kế mở vùng kheo khiến nhân loại ứng dụng cảm thấy dễ chịu khi cong, gập hoặc duỗi gối.

– thiết kế dán xung quanh gối giúp sản phẩm dễ điều chỉnh hơn, hóc búa chuyển dịch.

3.2 Bó gối Pro-tec x-trac knee support

Dòng bó gối Pro-tec được sử dụng trong đa dạng môn thể thao khác nhau nhằm ngăn ngừa & hồi phục chấn thương trong thể thao. Được tiến hành từ vật liệu tốt, dòng sản phẩm này có năng lực hỗ trợ giảm đau đớn nhức, sưng, cứng khớp, giữ chặt nén đệm EVA để bình phục cơ, dây gân đầu gối. Dù vậy bảng báo giá của bó gối Pro-tec thường cao.

3.3 Bó gối cầu lông Zamst EK -1 Knee Support

Bó gối cầu lông Zamst EK -1 là một dòng sản phẩm được sản xuất bởi vì công ty Zamst của Nhật Bản. Nó được làm từ sợi tổng hợp, thoáng khí, mang lại sự thoải mái cho loài người dùng. Có tài năng giảm sức căng của đầu gối & cung cấp phục hồi vết thương sau giải phẫu, giúp nỗ lực định vị trí đầu gối, giảm chấn động, bảo vệ hạn chế tổn thương va chạm, nâng cao sức mạnh khớp gối. những dòng sản phẩm Zamst thường có bảng giá “chát” hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường.

ek 1 01

4. sử dụng rộng rãi khi chọn bó gối cầu lông

– chọn lựa những mẫu mã hỗ trợ tốt, chất liệu mỏng nhẹ, co giãn để không bí nóng & giảm thiểu vận động.

– Chọn kích cỡ băng bảo vệ phù hợp với đầu gối để tăng thêm công hiệu bảo vệ giảm thiểu chấn thương.

– tùy vào nhu cầu của việc thi đấu, tập luyện mà chọn loại băng bảo vệ thích hợp.

– Ưu tiên những dòng bó gối cầu lông chuyên dụng, có thương hiệu để cam kết chất lượng trong quá trình thi đấu, tập luyện.

Bó gối cầu lông là một trong những phụ kiện quan trọng, hổ trợ tối đa cho những loài người chơi. con người chơi cần thiết nắm rõ các tài liệu thiết yếu để có thể mua hoặc sử dụng sản phẩm hợp lý để cam kết hiệu xuất tập luyện và thi đấu cũng như phòng hạn chế mọi chấn thương không có thể xảy ra với mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây