5 sự thật về giày Yeezy của Kanye West không phải ai cũng biết

0
214

Fan toàn cầu xếp hàng tậu giày Yeezy 350 dù bị độn bảng báo giá lên 500 USD Đôi adidas Yeezy Boost 350 V2 “Yecheil” tiếp tục làm cộng đồng fan ham thích nhờ phối màu cộng khả năng phản quang đãng ấn tượng.

5 su that ve giay Yeezy cua Kanye West khong phai ai cung biet

Giảm thiểu để Tăng trưởng

Kasper Rorsted – CEO của adidas – thừa nhận tổ chức vẫn luôn chủ động hạn chế số lượng giày được bán ra thị trường. Điều đó được chứng tỏ khi các phiên bản Yeezy vừa mới đây thường mang tính giới hạn cao, điển hình như “siêu phẩm” Yeezy Boost 350 V2 Glow. &Quot;Chúng tôi cần quản lý số lượng hữu hiệu để doanh số Yeezy ko chiếm phần quá đáng nhắc trong mức phát triển chung dự định của adidas. Không phải trường hợp nằm ở sức hot nhãn hiệu đang giảm, chúng tôi làm cho vậy để điều hành số lượng và vòng đời của sản phẩm”. Ảnh: Sneakersnews.
5 su that ve giay Yeezy cua Kanye West khong phai ai cung biet

Các nguồn cảm hứng

Yeezy mang thể xem là 1 trong các loại giày mang thiết kế đẹp bậc nhất mà adidas từng đưa ra thị trường. Kanye West – “cha đẻ” của Yeezy – cho biết ông sắm thấy cảm hứng ngoài mặt ở nhiều mặt trong cuộc sống. Nam rapper khẳng định sở hữu đôi Yeezy được lấy cảm hứng trong khoảng bản vẽ 3.000 năm độ tuổi. Đôi khác lại với bóng vía của loại Lamborghini Countach màu trắng. &Quot;Tôi nhớ mãi lần trước nhất mình thấy chiếc xe ấy cộng cha. 1 Gã từng kể tôi còn không bao giờ chạm nổi vào nó. Tôi bị sợ hãi vì loại xe này. Mọi thứ tôi làm cho đều có chút Lamborghini trong đó”, West nhắc có Forbes. Ảnh: Pinterest.
5 su that ve giay Yeezy cua Kanye West khong phai ai cung biet

Bắt nguồn trong từ Nike

Ngày nay, phổ quát nhân loại vẫn thân thuộc với khái niệm “adidas Yeezy”. Không những thế, các dòng Yeezy trước hết lại vì Nike & Kanye West bắt tay cung ứng. Họ đã đạt được rộng rãi thành công lớn có chiếc sản phẩm này nhưng tranh chấp về quyền lợi giữa đôi bên khiến cho West và Nike chẳng thể tiếp tục hợp tác. Phổ biến nguồn tin khẳng định Nike không thanh toán bản quyền sáng chế cho West có mỗi chiếc giày bán ra. Tuy nhiên, các dòng tên đứng đầu của hãng cũng ko thực thụ coi trọng nam rapper. Điều này dẫn đến dòng bắt tay giữa West và adidas vào năm 2013. Ảnh: I-Am-Ran.
5 su that ve giay Yeezy cua Kanye West khong phai ai cung biet

Apple của thời trang

Đây là điều Kanye West khẳng định về những “đứa con” ý thức của mình. Tư vấn truyền thông, nam rapper cho biết: “Chúng tôi không giới hạn vòng đời cho sản phẩm thế nhưng sự cạnh tranh giúp mọi thứ trở nên rẻ hơn. Chúng tôi, những nhân loại sáng tạo, cần đưa ra các sản phẩm tốt nhất ra thị trường. Do Yeezy chính là Apple của phong cách, trước nay chưa từng có định nghĩa này”. Ảnh: Insider.
5 su that ve giay Yeezy cua Kanye West khong phai ai cung biet

Đối thủ to nhất là Balenciaga

Trong cuộc phỏng vấn sở hữu Zane Lowe, Kanye West đã xác đinh Balenciaga là đối thủ đáng gờm nhất. Lý giải về điều này, West cho biết mình và Demna Gvasalia – giám đốc sáng tạo của Balenciaga – dường như sở hữu chung một suy nghĩ. &Quot;Đôi khi, tôi thấy mình và Demma dường như chia sẻ chung một ý tưởng. Hiện tượng là ai sẽ đem nó ra ngoài toàn cầu trước”, nam rapper giải đáp. Ảnh: ACS.

5 su that ve giay Yeezy cua Kanye West khong phai ai cung biet

Mang hàng nghìn bản loại Yeezy

Trước lúc adidas Yeezy Boost 350 V2 “Yecheil” chính thức chỉ ra thị phần, West & các cùng sự đã nhất thiết đớn đau đầu tìm 1 trong hàng ngàn bản cái. Điều này đã được Forbes công nhận và ghi lại trong cuộc phỏng vấn vừa qua với “cha đẻ” của loại Yeezy. Với hàng ngàn loại thử chưa được tiết lộ, những fan với thể hy vọng vào các siêu phẩm mới trong tương lai. Tuy thế, Kanye West khước từ tiết lộ thêm khi được hỏi về ngày các bản mẫu này được “nhìn thấy ánh sáng mặt trời”. Ảnh: NOWRE.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây