Top 7 Quả Cầu Lông tốt nhất hiện nay

0
214

Top 7 Quả Cầu Lông tốt nhất hiện nay

Để có các giờ chơi cầu dễ chịu, sung sướng, mang lại công hiệu cao nhất ngoài việc có sân chơi trong nhà chất lượng, cây Vợt bạn đang ứng dụng vừa tay, đôi giày bạn đang chạy thì quả cầu lông thi đấu trên sân cũng cực kì cần thiết, đây có thể nói là yếu tố quyết định nhất trong một trận thi đấu đẳng cấp. Vậy đâu mới là quả cầu lông chất lượng nhất? Hôm nay Giày-converse sẽ giới thiệu với các anh nữ giới lông thủ top những quả cầu lông tốt nhất thành lập hiện tại.

1. Quả cầu lông M01

– M01 với dạng ống đựng 12 trái, sản phẩm giúp cho con người dùng có thể dễ dàng bảo quản & mang theo bên mình. Sản phẩm với số lượng đa dạng còn tạo điều kiện cho loài người dùng có được mức thời gian ứng dụng dài lâu, tiết kiệm giá tìm kiếm. Phù hợp để thi đấu và rèn luyện cá nhân

VNB%20M01 1

– Sản phẩm cầu lông thích hợp để áp dụng Trong khi thi đấu & cả khi rèn luyện kĩ thuật, thi đấu & chơi nhiều tại nhà. Cầu lông thích hợp ứng dụng cho thông thường đối tượng người dùng từ nhân loại lớn độ tuổi cho đến trẻ nhỏ muốn chơi phong trào, chuyện nghiệp hoặc tập luyện sức khoẻ với bộ môn cầu lông.

mức giá Ống Cầu Lông VNB M01: 200.000 đồng tại Giày-converse.

Mua Ống Cầu Lông VNB M01 tại đây.

2. Quả Cầu Lông Vina Star

– Ống cầu lông chất lượng Vina Star là loại cầu được ưa chuộng nhất hiện tại tại Việt Nam nhất là ở khu vực miền Nam. Nổi bật về độ bay vững bền giúp người chơi dễ dàng bắt nhịp và kiểm soát trận đấu.

pp 0002434 1117 p 1396293377041 1000

– Dòng cầu này đã thành lập cầu lông gần 10 năm gôm 1 thùng 50 ống cầu và một ống cầu bao gồm đựng 12 quả cầu lông được chia làm 2 dòng một dòng mang số 50 được dùng trong thi đấu trong nhà, trên sân cầu. Một dòng mang số 51 có thể dùng trong cả trong nhà và ngoài trời. Sự khác nhau của 2 dòng này chính là số 50 sẽ cho tốc độ cầu bay chậm, bền vững hơn, Trong khi đó quả cầu lông số 51 sẽ cho tốc độ cầu bay nhanh hơn.

– Nói tới Vina Star, loài người chơi sẽ biết là loại cầu bền bỉ, “chai lì” cầu cứng, đầm, lông cầu ít bị tưa, thế nhưng vì cầu cứng, nếu không đánh khéo sẽ dễ gãy lông tiến hành giảm chất lượng quả cầu, 1 trái cầu có thể dùng trong 1 đến 2 trận, bảng giá cả khi mua một ống cầu lông cũng rất phải chăng.

mức giá Ống Cầu Lông Vina Star: 220.000 đồng tại Giày-converse.

Mua Ống Cầu Lông Vina Star tại đây.

3. Quả Cầu Lông 88

– Ống cầu lông cao cấp 88 là sản phẩm tốt cao, sản xuất trên dây chuyền tự động chiếm trên 80%, theo tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông thế giới BWF với phương châm không ngừng đổi mới và đổi mới. Cùng với sự góp sức của gần 100 cán bộ công nhân viên, sản phẩm quả cầu lông 88 đã phần nào khẳng định được chất lượng cũng như uy tín với người tiêu dùng cả nước.

pp 0003299 1820 p 1419807587270 1000

– Đây là 1 loại cầu mới ra mắt trong khoảng vài năm trở lại đây với mức giá cả tương đối mềm, thế nhưng chất lượng lại không hề thua kém các dòng cầu khác trên thị trường, đường cầu bay khá ổn định, thoát cầu, ít bắt gặp hiện trạng chất lượng không đều, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết.

– Phần tán cầu: gồm 16 lông vũ đồng dạng. Được chọn lựa từ phần cánh lông gia cầm (ngan, vịt, ngỗng,..) đủ thời gian sinh trưởng.

– Phần đế cầu được bọc bên ngoài một lớp nhựa nhẹ, bên trong được làm từ gỗ cao cấp cho đường cầu có độ bay ổn định, chính xác hơn.

– Được sản xuất tại Việt Nam và phân phối hàng hiệu với mức giá cực kì phải chăng tại Giày-converse.

bảng báo giá Ống Cầu Lông 88: 220.000 đồng tại Giày-converse.

Mua Ống Cầu Lông 88 tại đây.

4. Quả cầu lông Victor Lark 5

– Ống cầu lông cao cấp Victor Lark 5 – Cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay đã & đang là sự lựa chọn của phổ biến VĐV cầu lông chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư lựa chọn dùng trong thi đấu và tập luyện.

– Đây là dòng cầu rất chất lượng, chất lượng là điều không còn phải bàn cãi, tốc độ cầu rất hợp với các lối đánh, cầu bay bền vững nhất trong các dòng cầu đã xây dựng thương hiệu, độ bền, cảm giác thoát cầu khi đánh… đều ờ mức cao nhất.

– Đối với quả cầu lông Victor Lark 5 sẽ cho độ bay của quả cầu vững bền rất cao bởi 16 cánh lông trên quả cầu được ứng dụng từ lông nghỗng thay do lông vịt như những quả cầu khác hiện tại.

pp 0002432 1115 p 1396230781705 1000(1)

– Phần đế cầu được bao bọc vì một lớp nhựa màu trắng bên ngoài, bên trong áp dụng gỗ sồi cao cấp, cũng chính Vì thế mà cầu có duy trì hơn và đường bay vững bền, chính xác cao hơn nếu bạn biết một cách tiếp cầu chuẩn, phát lực chuẩn xác.

– So với quả cầu lông Yonex nằm ở một tầm cỡ khác được áp dụng rộng rãi nhất tại những giải cầu lông trên thế giới ( bảng giá mắc hơn trong khoảng 4 lần cầu Victor ) thì quả cầu lông Victor cũng được áp dụng trong một vài giải nhất định. Trong đó phải kể đến giải cầu lông Super Series 1000 World Tour Final ( 1 trong 3 giải cầu lông lớn nhất trên thế giới ) được tổ chức tại Trung Quốc.

– Được sản xuất tại Taiwan & phân phối chính hãng với giá cả cực kì khuyến mại tại Giày-converse.

báo giá Ống Cầu Lông Victor Lark 5: 220.000 đồng tại Giày-converse.

Mua Ống Cầu Lông Victor Lark 5 tại đây.

5. Quả cầu lông Ba Sao ProX

– Quả cầu lông Ba Sao ProX là sản phẩm tốt cao cho luyện tập và thi đấu . Được sản xuất theo tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông thế giới (BWF). Cầu Ba sao là sản phẩm đạt danh hiệu “Cúp vàng thương hiệu Việt” & được khách hàng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao.

– Đế cầu ProX gồm 2 lớp chịu lực đàn hồi & được bọc vải PU. Trong quy trình khảo sát vật liệu, Chúng tôi đã tìm ra và đã sản xuất được các vật liệu chịu lực đàn hồi rất tốt mà chất lượng tương đương có thể thay thế được cho Li-e (Cork).

pp 0006793 ong cau long ba sao

– Quả cầu lông Ba Sao ProX có độ bền cao, tốc độ & quỹ đạo bay ổn định. Thích hợp với mọi loại thời tiết, khí hậu và mọi điều kiện luyện tập & thi đấu. Cầu Ba sao có tuổi thọ cao hơn khi được giữ trong môi trường có độ ẩm cao khoảng 1 đến 2 tiếng trước khi thi đấu.

– Quả cầu lông Ba sao ProX được đóng hộp gồm 10 quả & sản xuất tại Việt Nam.

mức giá Ống Cầu Lông Ba Sao ProX: 215.000 đồng tại Giày-converse.

Mua Ống Cầu Lông Ba Sao ProX tại đây.

6. Quả Cầu Lông Hải Yến Xám Bạc

– Hải Yến Xám Bạc được xem là thương hiệu sản xuất quả cầu lông có mặt ở thị trường đã lâu. Đây là quả cầu lông thông thường con người chơi chọn lựa khi chơi ở ngoài trời, là sản phẩm chất lượng cao, bảng giá rẻ dành cho các bạn mới tập chơi hay như khi thi đấu chuyên nghiệp.

pp 0004810 2797 p 1466446132617 1000

– Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền tự động đem đến duy trì sản phẩm cao, trọng lượng nhẹ đặc trưng, giúp con người chơi có được những đường cầu lý tưởng dễ dàng. Quả cầu lông Hải Yến Xám Bạc được làm từ lông gia cầm tự nhiên được qua quá trình sản xuất kỹ càng nhằm loại bỏ những tạp chất, gia tăng được duy trì của sản phẩm.

– ngoài ra, sản phẩm có quỹ đạo & tốc độ bay bền vững, giúp đỡ nhân loại chơi tối đa nhất. Ổng cầu khá tiện ích giúp bảo quản dễ dàng và đem đi bên mình. Ống cầu được linh hoạt với 2 loại là loại 12 quả & loại 6 quả giúp loài người chơi có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm hơn mức giá khi mua sắm.

– báo giá để sở hữu quả cầu lông Hải Yến cũng tương đối phải chăng.

bảng báo giá Ống Cầu Lông Hải Yến Xám Bạc: 100.000 đồng cho ống cầu 6 quả tại Giày-converse.

Mua Ống Cầu Lông Hải Yến Xám Bạc tại đây.

7. Quả Cầu Lông Lining AYQN 024-3.

– Ống cầu lông Lining AYQN 024-3 gồm 12 quả cầu lông Lining cực cao cấp với tốc độ bay 76 (nhiệt độ cầu bay chuẩn từ 30 – 35°C) khá thích hợp dành cho thị trường Việt Nam.

– Ống cầu lông Lining AYQN024-3 là loại quả cầu lông cao cấp được thương hiệu cầu lông Lining của Trung Quốc sản xuất. Được các dân chơi cầu lông phân tích chỉ xếp sau Yonex nổi trội về độ bay ổn định trên từng đường cầu cho lông thủ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong trận đấu.

– Quả cầu lông Lining AYQN024-3 trên thị trường hiện nay đã và đang là sự lựa chọn của phổ biến VĐV cầu lông chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư lựa chọn dùng trong thi đấu & tập luyện.

– Đây là dòng cầu rất chất lượng, chất lượng là điều không còn cần phải bàn cãi, tốc độ cầu rất hợp với những lối đánh, cầu bay bền vững nhất trong những dòng cầu đã có mặt trên thị trường, tuổi thọ, cảm giác thoát cầu khi đánh… đều ở mức cao nhất.

– Đối với quả cầu lông Lining AYQN024-3 sẽ cho độ bay của quả cầu ổn định rất cao vì 16 cánh lông trên quả cầu được vận dụng từ lông nghỗng thay vì lông vịt như những quả cầu khác hiện nay.

– Phần đế cầu được bao bọc bởi một lớp nhựa màu trắng bên ngoài, bên trong ứng dụng gỗ sồi cao cấp, cũng chính Bởi vậy mà cầu có duy trì hơn và đường bay ổn định, chính xác cao hơn nếu bạn biết 1 cách tiếp cầu chuẩn, phát lực chuẩn xác.

bảng báo giá Ống Cầu Lông Lining AYQN 024-3: 198.000 đồng tại Giày-converse.

Mua Ống Cầu Lông Lining AYQN 024-3 tại đây.

Trên đây là top 7 quả cầu lông đặc biệt nhất được phổ biến người người quan tâm trên thị trường hiện tại. Qua đây mong rằng bạn có thể tìm kiếm được loại cầu để đánh cầu lông sao cho phù hợp nhất cả về chất lượng, đề xuất, trải nghiệm vận dụng và báo giá thành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây