1 vài nhược điểm giày converse

nhược điểm giày converse

 Những  nhược điểm giày converse

Thực sự theo đánh giá nhược điểm giày converse có thể kể ra 1 vài nhược điểm giày converse. Như là chất liệu vải nên thấm nước là điều không tránh khỏi và thật là tệ khi phải đeo nó dưới trời mưa Giày converse sẽ giống như một đôi vớ mỏng vậy. Khi trời lạnh, với thiết kế cổ cao thật là ấm áp nó lại là nhược điểm vào mùa hè; Hoặc là nếu khi giày của bạn dẫm lên phải một vũng nước thì có lẽ cuộc chạy của bạn sẽ kết thúc vào lúc đó

 nhược điểm giày converse

Đế giày converse

Thực sự thì đôi giày converse này không thích hợp cho tôi lắm, bởi tôi cần nhiều sự hỗ trợ hơn nữa từ một đôi giày, đặc biệt là những đôi giày có thể hỗ trợ cho những bước chạy của tôi trên quãng đường 8 dặm (gần 15km). Đế giày của converse chuck 2 độc quyền này được thiết kế rất thông minh.
Phần gót giày rất êm ái, phần giữa tới phần trước của đôi giày rất là nhạy. Bạn có thể hoàn toàn cảm nhận được sự êm ái, nhẹ nhàng ở ngay phần dưới của bàn chân và phần chân trước thì có giãn rất tốt hướng đều về 2 bên của bàn chân. Đôi giày này chứa rất ít lượng cao su cứng, điều này cũng là để giảm trọng lượng của đôi giày.

 nhược điểm giày converse

nhược điểm giày converse khi đi mưa

Kết luận

 nhược điểm giày converse

1 vài nhược điểm giày converse

Theo tôi nghĩ, giày thể thao nike nhược điểm giày converse là một đôi giày tuyệt vời và không có câu hỏi hay thắc mắc nào dành cho nó nữa cả. Tôi thích phần trên của đôi giày. Nó chỉ có nhược điểm như tôi đã nói trên như là lạnh hay gặp nước. Tuy nhỏ, thon và gọn nhưng nó rất thoải mái, có khuynh hướng trượt về phía giữa của đôi giày khá là bất tiện nên bạn phải đứng lâu.

 

Hoàng Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *