Bạn có biết các dòng giày converse?

ban co biet cac dong giay converse 3

Converse là hãng sản xuất giày thể thao đế cao su, thành lập 1908 tại Malden thuộc bang Massachussets – Mỹ, phổ biến với phong cách thể thao đường phố và trở thành biểu tượng thời trang của thế hệ trẻ.Tên tuổi giày converse không thể tách rời với 5 dòng sản phẩm kinh điển, các dòng giày converse đó là:

  • Chuck Taylor All Star
  • Chuck Taylor All Star II (phiên bản cải tiến của Chuck Taylor All Star)
  • Jack Purcell
  • One Star
  • Star Chevron

Cùng tìm hiểu chi tiết các dòng giày converse sau nhé.

Chuck Taylor All Star

Chuck Taylor All Star là dòng sản phẩm tiêu biểu và đặc trưng của phong cách giày converse cổ điển, phổ biến với phù hiệu của Converse All Star kèm chữ ký của Chuck Taylor – thường được đính ở vị trí mắt cá chân, xuất phát từ ý tưởng của các dòng giày converse Chuck Taylor.

Charles H. Chuck Taylor – vận động viên bóng rổ quốc tế trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của converse vào năm 1923. Đến nay, dòng sản phẩm mang tên Chuck Taylor All Star đã trở thành một biểu tượng của văn hóa thể thao và các loại hình nghệ thuật đường phố kiểu Mỹ, truyền cảm hứng và sức sáng tạo mạnh mẽ đến giới trẻ trên toàn thế giới.

Bạn có biết các dòng giày converse

Một dòng sản phẩm khác mang phong cách thời trang đường phố với đa dạng kiểu dáng và chủng loại là converse CUSTOM (Make by you), trong đó, dòng sản phẩm này cho phép khách hàng có thể tùy chỉnh màu sắc và họa tiết theo cá tính và sở thích riêng của mình.

Chuck Taylor All Star II

Ngày 28/7/2015 thương hiệu converse đã chính thức ra mắt các dòng giày converse Chuck Taylor All Star II, phiên bản cải tiến của mẫu giày Chuck Taylor All Star đình đám. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra đời vào năm 1917, tính đến thời điểm ra mắt (07/2015) là 98 năm, mẫu giày cổ điển mang tính biểu tượng của giay converse nhận được sự cải cách về thiết kế. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi Chuck II giành được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ cũng như các tín đồ của giày Chuck Taylor trên toàn thế giới.

các dòng giày converse 2

Jack Purcell

Jack Purcell là dòng sản phẩm hiện đại với nhiều tiến hóa linh hoạt, được kí hiệu bởi phù hiệu logo converse kèm chữ kí của vận động viên cầu lông Jack Purcell. các dòng giày converse Jack Purcell đồng thời là danh thủ vô địch cầu lông thế giới, vừa được hâm mộ bởi dòng sản phẩm giay converse mang tên ông, với đặc trưng mũi giày tròn và hình tượng miệng cười ngộ nghĩnh.

Bạn có biết các dòng giày converse 3

One Stars

Các dòng giày converse CONS ngày nay là dòng sản phẩm kết hợp giữa CONS chuyên dụng trượt ván với giày bóng rổ The Weapon, hình thành dòng CONS Weapon; ngoài ra còn có CONS Pro, CONS Star hay CONS CTAS Pro. Đây là các dòng Converse thể thao thời trang dành riêng cho nam được thiết kế bởi Jim Labadini vào năm 1970

Bạn có biết các dòng giày converse 4

Star Chevron

Năm 1975, Converse cho ra mắt sản phẩm “các dòng giày converse” Sport Sweater – Star Player 75 và Nylon Trainer 75, ngay lập tức tạo thành một cơn sốt thời bấy giờ Converse Star Chevron – Phong cách Retro vượt thời gian

“các dòng giày converse” này có giá khác nhau, để tham khảo giá các mẫu giày trên bạn hãy click vào link sau: giá giày converse chính hãng để xem chi tiết nhé!

Hoàng Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *