Giày da lộn converse The One Star

Các sneaker đã quá quen thuộc với sự kết hợp giữa Stussy và converse rồi phải không. Với sự hợp tác mới nhất của họ, đôi giày da lộn converse The One Star 74 mới nhất trong ba colorways ra mắt sắp tơi đây.

 

giày da lộn converse
giày da lộn converse

 

 

Sự kết hơp tinh tế trong đôi giày da lộn converse

Không còn xa lạ trong quá khứ, bộ đôi năng động của Stussy và Converse tham gia một lần nữa cho một số phiên bản cao cấp của một ngôi sao mùa lễ hội này. Trong ba colorways. Nhin bên ngoài có phần bình thường kém tinh tế nhưng đầy phong cách thẩm Mỹ. Sự kết hợp với một rắn màu đen rõ ràng và midsole outsole với một biểu tượng Stussy có thể nhìn thấy bên dưới. Thật đặc biệt cùng giày da lộn converse mới nhất

 

giày da lộn converse
giày da lộn converse

Một trong những cặp đôi chào đón một huy hiệu hoàng gia, trong khi các con xúc xắc giới thiệu khác, và cuối cùng, một tám bóng. Một lần nữa, mỗi chi tiết có thể được nhìn thấy trên đỉnh lưỡi, với các khía cạnh bản gốc như biểu tượng ngôi sao Chevron, cao foxing băng và tấm giấy phép vintage tất cả cũng được đặc trưng trên ngọn thấp. Stussy của chữ ký liên kết biểu tượng cũng đã được áp dụng, thêm vào một insole in đồ họa và premium ren.

stussy-converse-one-star-74-02

Đặt hàng phiên bản đặc biệt này

Tìm kiếm bộ ba giày da lộn converse One Star ‘ 74 Converse và Stussy — optioned màu xám, màu đen và màu xanh lá cây — phát hành vào ngày 02 tháng 12 tại các cửa hàng giày converse giá rẻ bán lẻ và trực tuyến.

giày da lộn converse
giày da lộn converse

Đăng ký của Highsnobiety sneaker chatbot trên Facebook để nhận được cập nhật nhanh chóng sét vào ngày phát hành, sneaker dạo phố, Mua sắm các lời khuyên và nhiều hơn nữa.

Hay nhanh tay để có ngay phiên bản đặc biệt giày da lộn converse này nhé

xem thêm