Giày converse kaki cao cấp

Nói đến converse, chắc hẳn ai cũng biết loại giày từng Hot 1 thời , nhưng riêng với giày converse kaki chắc chắn bạn sẽ phải há mồm vì những thiết kế đặc biệt. tuy đã ra khá lâu nhưng mẫu siêu phẩm vẫn chiếm trọn tình cảm của các tín đồ converse.

 

stussy-converse-one-star-74-05

Xã hội ngày càng phát triển, chúng ta đã bắt đầu chú trọng đến ngoại hình , 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của chúng ta. Nếu phụ nữ gắn liền với hình ảnh đôi giày cao gót thì phái mạnh luôn có cách riêng để nổi bật, như 1 đôi giày converse nam  chẳng hạn.

Nếu bạn là fan của converse thì phiên bản giày converse nam 2012 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng giày SuperColor điểm qua những siêu phẩm trong BST converse 2012 nhé.

giày converse kaki cao cấp

 

Giày converse thời thượng:

Cuộc sống ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày, nếu bạn đã quá chán với áo vest  + quần âu + giày lười thì tại sao không thử thay đổi bằng 1 chiếc sơ mi + quần jogger + giày converse cao cổ ngay, chắc chắn bạn sẽ thích thú vì sự năng động mà set đồ mang lại.

 

giày converse kaki 2012

Với sự năng động thoải mái mà giày converse mang lại, chắc chắn bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được, chính vì vậy hãy sắm cho bản thân 1 đôi tại giày SuperColor và trải nghiệm ngay nhé!

 

xem thêm địa chỉ bán lẻ giày converse giá sỉ