Giày converse giá rẻ

Cũng như những thương hiệu nổi tiếng khác, với công nghệ hiện đại, tất cả những mẫu giày hot chỉ sau 1 thời gian ngắn đều được mô phỏng lại 1 cách chân thật nhất, tuy nhiên chất lượng thì không thể so sánh với hàng chính hãng được. Thông qua bài viết này giày SuperColor xin chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết nếu bạn đang có dự định mua 1 đôi giày converse giá rẻ.

Thương hiệu giày converse chắc hẳn đã quá nổi tiếng trong tất cả chúng ta, với lượng tiêu thụ giày mỗi năm vô cùng nhiều, chính vì vậy 1 số cơ sở sản xuất hàng nhái đã chộp lấy cơ hội ăn theo tên tuổi những hãng giày nổi tiếng để thu lợi nhuận bất chính ngày càng nhiều. cũng chính những tai tiếng này giày converse fake đã gây ra cho mọi người 1 tâm lý hoang mang trong 1 thị trường hàng nhái đang tràn lan như hiện nay.

converse-chuck-2-low---black-1
Giay converse All Star

 

Lưu ý khi mua giày converse fake gá rẻ

Rất nhiều bạn khi mua giày converse classic cao cổ khi xem tem in made in viet nam hay made in china đều cho rằng đó là hàng giả nhưng không phải, hàng fake đã đang và ngày càng tinh vi đạt mức độ sao chép bản thể lên tới 95% về cả mẫu mã và chất lượng, nếu bạn đang có 1 khoản tiền nhỏ và đang sống trong 1 thế giới thật giả lẫn lộn thì việc lựa chọn 1 đôi giày converse fake cũng không hề tồi chút nào, giá thành rẻ nhưng chất lượng cũng không hề thua kém hàng chính hãng đâu nhé.

13346303_562286810630292_6855006724523504436_o
Giay converse Chuck II

Trên là những lời khuyên mà giày SuperColor gửi gắm tới bạn, với số tiền trong tay không quá lớn, 1 đôi giày fake ở thời điểm hiện tại có lẽ không phải lựa chọn tồi , nhưng hàng chính hãng vẫn chính hãng và fake là fake, tiền nào của nấy nên bạn cũng đừng ngạc nhiên khi so sánh đôi giày converse chính hãng với giày fake nhé.