Giay Converse Chuck II

, “hậu duệ” của mẫu giày Chuck Taylor 98 năm tuổi đình đám đang là từ khóa “hot” nhất trong từ điển của các bạn trẻ Việt mê giày những ngày qua.

Giay Converse cao cổ

28/7 vừa qua, thương hiệu  giay converse đã chính thức ra mắt Chuck II, phiên  bản cải tiến của mẫu giày Chuck Taylor All Star đình đám. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra đời vào năm 1917, tính đến nay là 98 năm, mẫu giày cổ điển mang tính biểu tượng của Converse nhận được sự cải cách về thiết kế.

Giay Converse cao cổ chính hãng

Tại Việt Nam, những ngày vừa qua giày cao cổ converse đã tạo nên một cơn sốt sục sôi trong cộng đồng các bạn trẻ. Dạo một vòng quanh Instagram và Facebook, không khó để bắt gặp những bức ảnh khoe giày với nhân vật chính là Chuck II kèm theo những dòng bình luận đầy hào hứng.

bán giày converse

mã giày converse

giay-converse.com

 

 

 

 

 

 

http://giay-converse.com/2013-nam-thinh-hanh-giay-converse
Các bạn trẻ khoe giày converse Chuck II trên trang mạng xã hội.

Chuck Taylor cổ điển, “hậu duệ” Chuck II

Ở lần ra mắt đầu tiên này, Chuck II giới thiệu đến các fan 2 phiên bản cao cổ và thấp cổ với 4 tùy chọn màu sắc đen, trắng các mẫu Giày Supercolor  , đỏ và xanh navy. So với “đàn anh” Chuck Taylor cổ điển, “hậu duệ” Chuck II có không ít thay đổi lớn giúp cải thiện đáng kể về sự thoải mái khi mang cũng như độ bền. Cụ thể, Chuck II sử dụng chất liệu canvas cao cấp hơn hẳn với mặt trong được làm từ vải micro-suede mềm mại, , phần cổ giày được bọc thêm đệm xốp tạo sự thoải mái cho cổ chân cùng với phần lưỡi giày chống trơn trượt giảm thiểu tối đa tình trạng xô lệch khi mang. Về mặt ngoại hình, Chuck II phân biệt với đàn anh ở viền đế giày tuyền một màu trắng,

Được biết, mẫu Chuck II cao cổ màu đen đã “cháy hàng” trên website của bán giày converse chỉ trong buổi sáng của ngày đầu tiên mở bán.

bán giày converse hcm