Các phong cách giày converse nam 2016

Một vào phong cách giày converse nam đẹp nhất- Ngoài những phong cách giày converse nam lịch sự khi đi làm thì kệ giày của các chàng trai ít nhất cũng có một đôi giày converse để dùng khi đi chơi, đi dạo phố hay đi tâp gym… giay-converse.com sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu giày nam thể thao đẹp được ưa chuộng hiện nay.

 phong cách giày converse nam

Giày nam thể thao chuyên dùng đích thực

 

Với tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn phong cách giày converse nam là mang lại cảm giác êm ái và vững chắc và phải đảm bảo thời trang. phong cách giày converse nam là các mẫu giày của các hãng nike, adidas, puma… phục vụ cho nhu cầu sử dụng thể thao như chạy nhảy, đi bộ, hay chơi một một thể thao leo.

sns-converse-lovikka-3

Ngoài ra phong cách giày converse nam không dừng lại với mục đích đi chơi thể thao mà nó còn dùng cho cuộc sống hàng ngày như đi học, đi làm, hay đi chơi. Với thiết kế đẹp và hợp thời trang, có thể kết hợp với trang phục khác nhau, tạo vẻ mạnh mẽ, linh hoạt cho nam giới.

 phong cách giày converse nam đẹp nhất

Giày nam thể thao chất liệu da

Nắm bắt được xu hướng các mẫu giày da nam không còn là các mẫu giày đơn giản, mà nó được thêm thắt vào mang phong cách thể thao, nên sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn nam. Giày da nam cũng đa dạng về chất liệu làm da các chất liệu da lộn khá đẹp khi được thiết kế bát mắt và rất thời trang nhưng vẫn chọn phong cách thể thao đễ có thể lấy lòng được các bạn nam.

 phong cách giày converse nam đẹp

Giày converse nam chất liệu vải

 

Một trong những mẫu phong cách giày converse nam vải được mang phong cách thể thao sơ khai thì hãng converse đã làm giày cho các nam vận động viên chơi bóng rỗ tại giải đấu nhà nghề Mỹ, ngay cả khi Chuck Taylor làm ra mẫu giày All Start thì nó không chỉ phục vụ trong thể thao mà còn được dùng trong quân sự.

 phong cách giày converse nam

Và về sau su hướng thời trang nên ngay cả các ngôi sao Hollywood, các ca sĩ, nhóm nhạc cũng mang nó đi biểu diễn. Ở việt Nam thì giày converse luôn có một chỗ đứng vững mạnh nhờ phong cách trẻ trung, hợp gu với giới tuổi teen, và ngay cả các hãng giày khác cũng gen tị.

xem thêm giày nam hàng hiệu giày converse