Bán buôn giày da nam trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sỉ giày da trên toàn quốc chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho quý khách những mẫu giày nam chất lượng cao đẹp và mẫu mã chuẩn.

Mẫu mã sỉ giày da đa dạng.

Với nhiều năm sản xuất giày da tại Việt nam Dasu sẽ mang tới cho các bạn những mẫu giày mới nhất trên thị trường giày Quốc tế, thiết kế sang trọng, thanh lịch, những mẫu giày đã từng hot những năm trước đây cũng hoàn toàn khó có thể lỗi thời vì tính sang trọng của giày da nam các bạn thử xem một số mẫu nhé:

sỉ giày da
Giày da nam giá sỉ mẫu mã đơn giản hợp với người trẻ mà không kém phần quý phái
Mẫu giày da nam cao cấp giá cả phải chăng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của các bạn.
Mẫu giày da nam cao cấp giá cả phải chăng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của các bạn.
Mẫu sỉ giày da GDS đẹp, giá rẻ
Mẫu sỉ giày da GDS đẹp, giá rẻ

Uy tín làm nên thương hiệu Dasu.

Với nhiều năm trong nghề Dasu nhận ra rằng chính sự giữ lời hứa, mang lại cho khách hàng những đôi giày chất lượng nhất, đúng hẹn, giá cả hợp lý làm nên thương hiệu giày DASU nổi tiếng như ngày Hôm nay.

Luôn đúng hẹn: Dasu luôn giao hàng như đã hẹn với Quý khách cố gắng hạn chế hết mức có thể những lỗi có thể khi giao hàng cho quý khách.

Không bao giờ lừa dối khách hàng: Công ty sỉ giày da của chúng tôi sản xuất giày da thật hoàn toàn, cùng với đó trong thời gian cung cấp dịch vụ công ty luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng ở mọi miền trên tổ quốc, sản phẩm trên ảnh đều được tự chụp tại địa chỉ cửa hàng của DASU.

Vì vậy quý khách có thể tham khảo thêm đăng ký sỉ giày tại sỉ giày da nhé.

Địa chỉ Sỉ giày da ở hà nội: Số 114 phố Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm – Hà Nội. số điện thoại 088.66.34567