Ra mắt bst giày converse 2016

Cùng ngắm nhìn bst giày converse 2016 mới nhất cùng sự kết hợp của hai ông lớn của ngành giày thể thao thế giới. Nike và Converse đã gắn bó nhiều lần trong quá khứ, và bây giờ họ kết hợp lại với nhau một lần nữa cho bộ sưu tập Chuck II Engineered Mesh.

converse-nike-engineered-mesh-6

bst giày converse 2016 Chuck 2 Engineered Mesh.

Với hai dòng colorways trong bst giày converse giá rẻ 2016 Chuck Taylor Engineered Mesh. Hai phiên bản màu cát và màu xanh lá kiểu quân đội.  Khác biệt hoàn toàn các mẫu khác về chất liệu một lớp lưới bên trên kết hợp với lớp phủ và toecap phần mũi tạo nên 1 kết hợp hoàn hảo. Và với dấu ấn của Nike trên công nghệ vớ lót Nike Lunarlon bên trong cho sự êm ái tối đa và lớp lưới luôn đảm bảo độ thoáng mát và thoải mái cho người sử dụng.

 bst giày converse 2016

Bạn trọn màu cát hay phối màu xanh lá của quân đôi thì luôn là những style gây ấn tượng mạnh với người đối diện bới 2 phối màu này khá nổi bật và bắt mắt  bst giày converse 2016

Tuy nhiên không dừng lại ở đó với việc ra mắt cùng với bộ combo giày converse và áo Bomber Jacket Engineered Lưới MA1. Converse đã có ý định tạo 1 xu hướng mới cho giới trẻ bằng sự kết hợp của 2 loại sản phẩm để tạo một siêu phẩm “Hodgman”.

 bst giày converse 2016
bst giày converse 2016

bst giày converse 2016 ở Việt Nam

Những đôi giày và áo khoác được phát hành vào ngày 07 Tháng 10 tại các nhà bán lẻ Converse trên toàn thế giới, Nếu bạn không có thời gian có thể tham khảo và ngắm nhìn bst giày converse 2016 ở trên các trang web của chúng tôi.

 bst giày converse 2016
bst giày converse 2016

Bạn còn đang băn khoăn chưa biệt mặc gì cho mùa đông sắp tới hãy đến với converse để sở ngay bộ sưu tập độc đáo này cho mùa sắp tới ngay nào

xem thêm giày boot converse