Giày da cao cấp – “giay converse Jack Purcell”

Jack Purcell là tên thương hiệu giày cầu lông nổi tiếng được sáng lập năm 1935 bởi 1 nhà vô địch cầu lông thế giới người canada, Jonh Edward Jack Purcell đã mua lại thương hiệu nổi tiếng này vào năm 1970, cho đến hiện nay tuy theo thời gian Jack Purcell đã trở thành dòng chảy thời gian mang phong cách cổ điển thay vì là giày thể thao lúc mới xuất hiện. Cũng giống như những mẫu giay converse All Star, điểm nhấn nổi bật của dòng giay converse Jack Purcell đó là biểu tượng mặt cười phía mũi giày. Hãy cùng giày Super Color khám phá mẫu giày siêu hot này nhé.

giay converse Jack Purcell chất nhất
Jack Purcell da
  • Nổi tiếng về độ bền, nhẹ, dễ sử dụng, giữ nguyên thiết kế của giày converse đơn giản giúp thích hợp với mọi loại trang phục.
  • Bộ sưu tâp giay converse Jack Purcell 2014 vẫn giữ nguyên những tiêu chí trên, với những tông màu trầm giúp bạn thoải mái mix đồ , dù đi làm hay đi học cùng đều phù hợp.
  • Chất liệu da cao cấp siêu bền, thích nghi mọi hoạt động mạnh.
giay converse Jack Purcell chính hãng
Giay converse Jack Purcell

Trên là những đặc điểm đáng chú ý mà mẫu giày Jack Purcell mang lại. Hãy tham khảo ngay cách phân biệt giày converse thật và giả để chọn được mẫu giày mà bạn đang tìm kiếm ngay nhé.