giày converse da cao cổ và những mẫu mới nhất trong BST

Năm 2013 là năm phát triển nhất của thương hiệu giày converse nổi tiếng, một trong những loại giày được giới trẻ đón nhận hàng đầu, bên cạnh những cái tên đang làm mưa làm gió trong thị trường giày như NIKE, PUMA, REEBOK,… nhưng converse vẫn tồn tại như 1 dấu ấn khó phai mờ trong lòng các bạn trẻ. Cùng Giay Converse khám phá sức hút mãnh liệt của những mẫu giày converse đẹp đối với giới trẻ ngay nhé.

Đối với những fan ruột của converse thì không thể nào bỏ qua được những mẫu giày converse 2013, năm mà những mẫu giày converse da cao cổ ra đời với nhiều cải tiến và thay đổi đáng kể trong 1 thế kỉ thịnh hành. Đối với 1 thương hiệu nổi tiếng với nhiều đối thủ cạnh tranh thì việc cập nhật liên tục những mẫu giày mới chất lượng tốt hơn để có thể tồn tại trên thị trường.

giày converse da cao cổ đẹp
Converse All Star

Thường ra mắt và đón đầu những dịp lễ, các sản phẩm luôn ra mắt đúng thời điểm để có thể đạt doanh thu tốt nhất, bên cạnh việc giá cả hợp lý, chất lượng tốt thì thiết kế cũng là 1 phần vô cùng quan trọng, với 3 mẫu giày khá hot năm 2013, đảm bảo bạn sẽ thích mê.

Một số mẫu giày converse da cao cổ

  • Dòng “giày converse da cao cổ cap cấp”.
  • “giày converse da cao cổ One Star” chất liệu da mạnh mẽ.
  • Star Chevron phong cách thể thao điển hình nhất năm 2013.
giày converse da cao cổ chất
Hinh anh giay converse cao co black

Trên là 3 mẫu giày luôn đứng top trong số lượng tìm kiếm và tiêu thụ, tham khảo ngay tại giay-converse.com để có thể chọn được giày converse da cao cổ mà bạn đang tìm kiếm ngay nhé.